Học chính trị hè 2012
TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC HỌC CHÍNH TRỊ HÈ 2012

Thực hiện chỉ đạo của sở GD-ĐT Phú Yên , vừa qua THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức học chính trị hè 2012 cho cán bộ giáo viên, công nhân viên toàn trường. Qua đợt sinh hoạt chính trị  này các đồng chí trong

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Hòa đã truyền đạt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “ Một số vấn đề về xây dựng Đảng hiện nay” và” Xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020”. Cán bộ- giáo viên, công nhân viên nhà trường đã nghiêm túc học tập, thảo luận, qua đó trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, tạo khí thế sôi nổi cho một năm học mới.