Đại hội Công Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012-2014

Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Quốc Tuấn vừa tổ chức thành công Đại hội  lần thứ 14 nhiệm kỳ 2012-2014. Trong những năm qua Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Quốc Tuấn luôn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Tổ chức công đoàn thật sự là nơi để công đoàn viên sinh hoạt, cống hiến.

(Đ/c Thịnh P. CT Công Đoàn ngành giáo dục Phú Yên phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Đại hội đã nghiêm túc đánh giá công tác nhiệm kỳ qua và xây dựng phương hướng cho nhiệm kỳ 2012-2014 với những chỉ tiêu hết sức cụ thể. Với số lượng đoàn viên trên 90 người tổ chức công đoàn luôn đổi mới phương thức, nội dung  hoạt động để hoàn thành nhiệm vụ chính trị và là chiếc cầu nối giữa tổ chức và chính quyền, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

(Các Đ/c trong BCH Công Đoàn nhiệm kỳ 2012-2014)

Đại hội đã  thông qua nghị quyết, bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 với những gương mặt trẻ có đầy đủ năng lực tiếp tục phát huy truyền thống vững mạnh của Công đoàn cơ sở. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Ngành giáo dục Phú Yên lần thứ VI. Cô giáo Đặng Thị Mỹ Hạnh được Đại hội tín nhiệm bầu là chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014.    (LVN)