Niềm vui của thầy và trò khi trường THPT Trần Quốc Tuấn đang được nâng cấp

Với sự quan tâm và  đầu tư của UBND Tỉnh Phú Yên, của Sở GD-ĐT Phú Yên, trường THPT Trần Quốc Tuấn đang được nâng cấp, xây dựng mới 24 phòng học và khu hành chính với tổng gói thầu số 1 lên đến 15 tỷ đồng. Công trình đã được khởi công từ đầu tháng 5 năm 2012, công trình dự kiến hoàn thành trong vòng 11 tháng xây dựng.

(Công trình trường THPT Trần Quốc Tuấn đang được xây dựng)

Năm học 2012-2013  thầy và trò nhà trường khắc phục mọi khó khăn  về cơ sở vật chất để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục. Theo thiết kế khi công trình hoàn thành, nhà trường sẽ có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, khu quản lý hành chính, cảnh quang môi trường được chỉnh sửa đáp ứng được các tiêu chí xây dựng trường chuẩn quốc gia. Hiện nhà thầu đang đẩy mạnh tiến độ xây dựng công trình. Thầy và trò nhà trường rất phấn khởi với sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh nhà và lãnh đạo Sở GD-ĐT Phú Yên.