Giao lưu thơ nhạc Tri ân thầy cô giáo

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/2012) Câu lạc bộ Thơ trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức giao lưu đêm thơ ” Tri ân Thầy Cô giáo” với Câu lạc bộ Thơ Diên Hồng- Tỉnh Phú Yên. Đã từ lâu phong trào sáng tác thơ văn trong nhà trường đã thu hút nhiều giáo viên và học sinh tham gia. Kỷ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để các cây bút yêu văn thơ thể hiện cảm xúc của mình qua các vần thơ  đầy tình cảm. Bên cạnh những cây bút quen thuộc trong trường, tại buổi giao lưu, giáo viên và học sinh có dịp được thưởng thức nhiều tác phẩm hay của các thành viên Câu lạc bộ Thơ Diên Hồng, được làm quen và trao đổi kinh nghiệm trong sáng tác.

Đây là lần thứ hai trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức tổ chức thành công đêm thơ. Từ thành công này, Câu lạc bộ Thơ nhà trường sẽ phát triển mạnh hơn về số lượng và chất lượng, không chỉ thu hút người yêu thơ trong trường mà còn vang xa hơn đến với những thế hệ học sinh, các thầy cô giáo và người yêu thơ khắp mọi miền.

(MC. Cô Lê Thị Phi Loan giáo viên Trường Trần Quốc Tuấn)

(Thầy Lê Văn Học HT nhà trường nhận hoa chúc mừng từ CLB thơ Diên Hồng)

(Chú Nguyễn Công Hoan chủ nhiệm CLB thơ Diên Hồng)

(Chú Nguyễn Công Hoan tặng hoa cho thầy Nguyễn Văn Giác vừa đọc bài thơ do chính thầy sáng tác)