linh kien may may-- mua may tinh cu tai ha noi

Bảng quảng cáo

Thăm Dò Ý Kiến

  • Theo bạn đề thi tốt nghiệp năm rồi như thế nào ?
  • Dễ
  • Trung bình
  • Khó
  • Quá khó

Đăng Nhập Nội Bộ

Lượt Người Truy Cập

  • mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thông báo

Xem tất cả

Đêm văn nghệ mừng Đảng mừng xuân khó quên

 ĐÊM VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN” KHÓ QUÊN

 

Vừa qua,trường THPT Trần Quốc Tuấn Phú Yên tổ chức đêm văn nghệ “ Mừng Đảng mừng xuân”. Đây là hoạt động văn hóa – Văn nghệ truyền thống hàng năm của trường nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh và giáo viên của trường, đồng thời giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh có dịp phát huy, phát triển năng khiếu của mình trong lĩnh vực Văn hóa – Văn nghệ. Và cũng là dịp tốt cho giáo viên của trường giải tỏa những street sau những ngày giảng dạy mệt nhọc.

 

            Tham gia biểu diễn văn nghệ của trường có gần 30 tiết mục được chọn công diễn của giáo viên, học sinh và sinh viên nguyên là học sinh cũ của trường. Đặc biệt, ngoài các tiết mục ca múa hát, dân ca ba miền, có các tiết mục tự biên, tự diễn của giáo viên. Đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, nhân dân và trẻ em trên địa bàn lân cận của trường.

 

(Tiết mục hoạt cảnh "Trần Quốc Tuấn chiến thắng quân Nguyên Mông" do GV và HS biểu diễn)

 

 

(Hát múa "gần lắm Trường Sa" GV và HS biểu diễn)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Các tiết mục văn nghệ của Học sinh trường Trần Quốc Tuấn biểu diễn) 

 

            Đêm văn nghệ “ Mừng Đảng mừng xuân” của trường THPT Trần Quốc Tuấn đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người xem. Qua hoạt động này giáo dục cho học sinh truyền thống yêu quê hương đất nước, yêu Đảng, Bác Hồ kính yêu, yêu mái trường, bè bạn và thầy, cô giáo. Giáo dục cho các em lòng say mê các giá trị về văn hóa, văn học nghệ thuật của dân tộc.

            Đáng khen ngợi là nhiều lớp, nhiều tiết mục văn nghệ, nhất là hát, múa, hoạt cảnh... được các em đầu tư và trang phục rất công phu, hoành tráng làm cho người xem xúc động, gây ấn tượng đẹp, khó quên. 

                                                                                                                       Tin và ảnh: Văn Học