Hội nghị Công Đoàn cơ sở giữa nhiệm kỳ 2012-2017

Hội nghị Công Đoàn cơ sở trường THPT Trần Quốc Tuấn giữa nhiệm kỳ (2012 - 2017)

Ngày 02/10/2014, tại Hội trường của trường THPT Trần Quốc Tuấn đã diễn ra hội nghị công đoàn cơ sở của trường THPT Trần Quốc Tuấn giữa nhiệm kỳ (2012 – 2017).

Tham dự Hội nghị, có Thầy Trần Văn Tuyên P.HT phụ trách nhà trường, thầy Lê Văn Nho P.BT Đảng bộ, phó HT nhà trường, quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thể và tập thể cán bộ giáo viên, CNV của nhà trường.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động giữa nhiệm kỳ; tổng hợp ý kiến từ hội nghị các tổ công đoàn; trình bày báo cáo tài chính; phương hướng hoạt động của công đoàn ở giữa nhiệm kỳ tiếp theo. Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ phía BGH của nhà trường; lắng nghe các tiết mục văn nghệ do cán bộ giáo viên, CNV trường biểu diễn và cuối cùng lấy ý kiến biểu quyết của hội nghị.

(Thầy Nguyên Tự Họp Đoàn UV BCH Công đoàn tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu)

(Cô Đặng Thị Mỹ Hạnh chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị)

(Đại biểu và khách mời tham dự hội nghị)

(Cô Hoàng Lưu Nam Trân Phó CT công đoàn trường đọc báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012-2017)