Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Trần Quốc Tuấn

Vào lúc 14h ngày 25 thánh 6 năm 2015 trường THPT Trần Quốc Tuấn đã trang trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho thầy Trần Văn Tuyên.

Về dự buổi lễ đại diện cho Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Yên có Ông Ngô Ngọc Thư Phó Giám Đốc sở GD & ĐT. Ông Nguyễn Ngọc Đa Trưởng phòng tổ chức sở GD & ĐT. Về phía nhà trường có các thầy cô giáo trong BGH và toàn thể cán bộ giáo viên, CNV của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

(Ông Nguyễn Ngọc Đa trưởng phòng tổ chức sở GD & ĐT tỉnh Phú Yên làm công tác tổ chức cho buổi công bố)

(Ông Ngô Ngọc Thư phó GĐ Sở GD & ĐT tỉnh Phú Yên công bố quyết định bổ nhiệm)

(Ông Ngô Ngọc Thư phó GĐ Sở GD & ĐT trao quyết định Hiệu trưởng cho thầy Trần Văn Tuyên)

(Tập thể giáo viên, CNV nhà trường)