Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015-2016

Vào tiết chào cờ ngày thứ 2 (18/01/2016) trường THPT Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1. Nhằm tuyên dương, khen thưởng các học sinh đạt thành tích cao trong học tập cũng như đạt thành tích cao trong các cuộc thi do các cấp tổ chức. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Trần Văn Tuyên Bí thư Đảng bộ, HT nhà trường; Thầy Trương Thanh Long, Lê văn Nho, Nguyễn Văn Thuyền phó HT nhà trường; quý thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng hơn 1.500 học sinh cùng tham dự trong buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

(Thầy Trần Văn Tuyên HT (trái) thầy Lê Văn Nho P.HT (phải) trao thưởng cho các HS đạt thành tích HSG)

(thầy Lê Văn Nho P.HT nhà trường)

(Tiết mục Văn nghệ của học sinh)