Cuộc thi theo dòng sự kiện năm học 2015-2016

BÁO CÁO CUỘC THI THEO DÒNG SỰ KIỆN NĂM HỌC 2015-2016

Vào tối ngày 27/02/2016 lúc 19h00 trường THPT Trần Quốc Tuấn vinh dự tham gia cuộc thi bán kết theo dòng sự kiện năm học 2015-2016 do Tỉnh đoàn và Sở giáo dục và đào tạo tỉnh phú yên tổ chức tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi 30 Duy Tân, TP.Tuy Hòa, tham gia thi đấu còn có 3 đội chơi của các trường bạn trú trên địa bàn tỉnh Phú Yên gồm: THPT  Nguyễn Công Trứ, THPT Phạm Văn Đồng và THPT Lê Lợi. Sau một hồi thi gay cấn, trường THPT Trần Quốc Tuấn đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục và vươn lên vị trí dẫn đầu với số điểm là 280 điểm. Kết thúc vòng thi bán kết 1 trường THPT Trần Quốc Tuấn đã vinh dự là 1 trong 4 đội được thi đấu tiếp vào vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 2/4/2016 lúc 19h00 tại trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phú yên.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

(Tiết mục câu hò điệu lý còn đây do em Phan Kim Liên đến từ lớp 10A10 trường THPT Trần Quốc Tuấn trình bày)

(Các đội tham gia cuộc thi)

(Trường THPT Trần Quốc Tuấn đạt giải nhất)