Chương trình nước sạch "chung tay giúp đỡ trường xưa"

BÁO CÁO HÌNH ẢNH DỰ ÁN NƯỚC SẠCH CỦA QUỸ “CHUNG TAY GIÚP ĐỠ TRƯỜNG XƯA”

Vào sáng ngày 11/04/2016, được sự phối hợp của Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn và Trường Đại học Thái Bình Dương. Dự án nước sạch đã được khánh thành tại sân vận động trường THPT Trần Quốc Tuấn với kinh phí hơn 11 triệu đồng với sự hỗ trợ của Trường Đại học Thái Bình Dương. Dự án này đã góp phần thiết thực giải quyết vấn đề nước sạch cho các em học sinh tại trường đặc biệt là trong thời tiết nắng bức như hiện nay. Sau đây là một số hình ảnh về dự án cũng như phát biểu từ hai đại diện trường.

(Em Đặng Thị Mỹ Linh – cựu học sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn đọc phát biểu và trao tặng dự án)

(Thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Giáo viên cố vấn dự án trường Đại học Thái Bình Dương lên phát biểu)

Thầy Trần Văn Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa và dự án)

Thầy và trò Trường THPT Trần Quốc Tuấn tham quan dự án nước sạch)