linh kien may may-- mua may tinh cu tai ha noi

Kết nạp Đảng viên mới của các chi bộ 1, 2, 3

 Ngày 29/ 6/2016, 03 Chi bộ  thuộc Đảng bộ Trường THPT Trần Quốc Tuấn đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong đó có 02 đảng viên mới là học sinh: đồng chí Võ Minh Tài học sinh lớp 12A1 và Bùi Thị Ngọc Hấn học sinh lớp 12A3.

(cô Thanh Tuyền BT chi bộ 1 trao QĐ kết nạp Đảng cho HS Minh Tài)

 

(Cô Thanh Trang BT chi bộ 2 trao QĐ KNĐ cho HS Ngọc Hấn)

 

 (Thầy Hải Tâm BT chi bộ 3 trao GĐ cho GV Thị Liên)

 Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới theo Điều lệ của ĐCSVN. Tại buổi lễ sau khi nhận Quyết định,  các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

 (ĐV mới Ngọc Hấn đọc lời tuyên thệ)

 

(ĐV mới Minh Tài đọc lời tuyên thệ)

 

 (ĐV mới Như Hằng đọc lời tuyên thệ)

 Các đồng chí Bí thư chi bộ phân công nhiệm vụ cho 04 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 04 đồng chí trong thời gian thử thách.

 (ĐC Trần Văn Tuyên BT đảng bộ HT nhà trường giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới)

Thay mặt cho Đảng ủy trường THPT Trần Quốc Tuấn, đồng chí Trần Văn Tuyên- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu, gửi lời chúc mừng tới các đảng viên mới, với mong muốn các đồng chí đảng viên mới khi đứng vào hàng ngũ của Đảng sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và công tác để trở thành những người đảng viên ưu tú.