Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, trường THPT Trần Quốc Tuấn xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội giảng chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016) với sự tham gia của 10 tổ bộ môn. Hội giảng được tổ chức như ngày hội về chuyên môn, qua hội giảng giáo viên chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, tạo không khí thi đua học tập toàn trường, nâng cao chất lượng giáo dục. 10 tiết dạy ở 10 tổ bộ môn mang đặc thù riêng, đem đến những phương pháp dạy học mới, kiến thức bổ ích cho học sinh và giáo viên tham dự. Hội giảng lần này cũng là dịp để giáo viên nhà trường tích lũy, học hỏi kinh nghiệm chuẩn bị cho Hội giảng cấp tỉnh năm học 2016-2017 do Sở giáo dục và đào tạo Phú Yên tổ chức vào tháng 01 năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội giảng:

(Cô Nguyễn Thị Đào Thư môn Vật lý)

(Cô Trần Thị Phương môn GDCD)

(Cô Trần Thị Hồng Hoa môn Hóa Học)

(Cô Phan Thị Sáng môn Sinh)