Tổ chức thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường

Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2016 trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường lần thứ 3. Tham gia Hội thi có trên 100 sản phẩm của cá nhân, nhóm học sinh. Sản phẩm dự thi tập trung vào các lĩnh vực: Công nghệ thông tin,  điện tử, viễn thông, cơ khí tự động hóa, năng lượng, môi trường…Hội thi là dịp để học sinh thể hiện niềm đam mê sáng tạo KHKT, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, đưa tiến bộ khoa học công nghệ vào phục vụ đời sống và học tập, mang lại niềm hứng khởi trong học sinh nhà trường. Hội thi đã thu hút hằng trăm học sinh đến xem và cổ vũ. Qua Hội thi lần này nhà trường sẽ trao giải cho những sản phẩm có tính sáng tạo cao cũng như chọn những sản phẩm có chất lượng tham gia cuộc thi cấp tính trong tháng 12 tới đây.

(Ban giám khảo chấm điểm sản phảm của học sinh)

(Sản phẩm sáng tạo của học sinh)

(Học sinh bên sản phẩm sáng tạo của mình)