Tưng bừng tổ chức hoạt động 8-3 năm 2017

Trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức kỉ niệm 107 năm ngày QTPN 8/3; 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Nhằm chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Ban Chấp hành Công đoàn  phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức các hoạt động như sau:

-                     Tổ chức tham quan, dã ngoại “Mũi Điện- Bãi Môn- Bãi Hương- Du lịch Sinh thái Nhà bè - Đại Lãnh” cho đoàn viên công đoàn, vào ngày 05/03/2017.

-                     Tổ chức sinh hoạt ngoại khóa trước cờ với nội dung “Tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước trong trường học; vào ngày 06/03/2017.

Cùng nằm trong chuỗi  hoạt động kỷ niệm Ngày 8/3, Trường THPT Trần Quốc Tuấn cũng đã tích cực tham gia Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Sở GD&ĐT Phú Yên tổ chức (03/03/2017). Kết quả Trường đạt Giải Khuyến khích Hội thi.

Một số hình ảnh hoạt động:

(Cán bộ giáo viên, nhân viên của trường ở Bãi Môn Mũi điện Phú Yên)

(Ăn cơn trưa tại nhà hàng nổi Vũng Rô Phú Yên)

(Đi Ca Nô qua nhà hàng nổi Vũng Rô Phú Yên)

(Cô Hoàng Lưu Nam Trân ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam)

(Phần thi nấu ăn của CĐ Trần Quốc Tuấn)

(Cô Trâm đầu tiên từ trái sang nhận giải trong cuộc thi nấu ăn do sở GD tổ chức)