Kết quả tham gia giải thể thao học đường tỉnh Phú Yên năm học 2016 - 2017

KẾT QUẢ THAM GIA GIẢI THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG TỈNH PHÚ YÊN NĂM HỌC 2016 – 2017

Chiều ngày 25/3/2017 vừa qua, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban tổ chức giải Thể thao học đường tỉnh Phú Yên năm học 2016 – 2017 đã tổ chức Lễ Bế mạc giải.

Về dự Lễ Bế mạc có đại diện các trưởng đoàn, huấn luyện viên của các đơn vị Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố, các trường THPT, PT DTNT huyện và các trường THCS&THPT trong tỉnh. Phát biểu tại buổi Lễ Bế mạc, Ông Phạm Văn Cường, giám đốc Sở GDĐT đã đánh giá công tác tổ chức và nêu những ưu điểm, tồn tại để rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức giải tiếp theo.

Sau 5 ngày tranh tài tại Hội thi, đoàn vận  động viên trường THPT Trần Quốc Tuấn đạt thành tích: 02 HCV – 01 HCB và 03 HCĐ thuộc các nội dung thi đấu sau:

1.Em Đặng Ngọc Dương – lớp 11A7, Huy chương vàng, nhảy cao nữ với thành tích 1.40m

2.Em Ngô Văn Anh Hoài Bảo – lớp 11A2, Huy chương vàng, nhảy xa nam với thành tích 5.82m

3.Em Phạm Quốc Khôi – lớp 11A9, Huy chương bạc, nhảy cao nam với thành tích 1.65m

4.Huy chương đồng, đồng đội bóng chuyền nữ cấp THPT

Xếp hạng chung cuộc, trường THPT Trần Quốc Tuấn xếp vị thứ 7/33 đoàn và  đạt giải Khuyến khích toàn đoàn khối THPT./.

Tin và bài: Ba Phong Thắng

(Ông Phạm Văn Cường GĐ sở GD-ĐT Phú Yên trao cờ cho các đơn vị đạt giải cao)

(các HLV và đội bóng chuyền nữ của trường Trần Quốc Tuấn đạt huy chương đồng)