Hội nghị cán bộ-công chức-viên chức-người lao động năm học 2017-2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018

Hòa trong niềm vui hân hoan  chào đón  năm học mới,  năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Dân chủ – kỉ cương và sáng tạo “, sáng ngày 11 tháng 10 năm 2017 tại trường THPT Trần Quốc Tuấn đã diễn ra Hội nghị Cán bộ Công chức năm học 2017 – 2018  nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên , nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về tham dự Hội nghị có  tất cả các đồng chí  cán bộ , giáo viên, công nhân viên của nhà trường .
       Tại Hội nghị được nghe đồng chí Trần Văn Tuyên – BT Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 – 2018.

Hội nghị đã thông qua báo cáo  tổng kết  phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2017 – 2018, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2017 – 2018 và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019. Tại Hội nghị đã nghe đ/c Trần Văn Tuyên Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời những ý kiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Một số hình ảnh tại Hội nghị
(Tin và ảnh: HĐ)