linh kien may may-- mua may tinh cu tai ha noi

Bảng quảng cáo

Thăm Dò Ý Kiến

  • Theo bạn đề thi tốt nghiệp năm rồi như thế nào ?
  • Dễ
  • Trung bình
  • Khó
  • Quá khó

Đăng Nhập Nội Bộ

Lượt Người Truy Cập

  • mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thông báo

Xem tất cả

Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

 Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11, trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Đào Bảo Minh - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy; NGƯT Thầy Ngô Ngọc Thư – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên, cùng quý Thầy/Cô giáo nguyên là lãnh đạo, GV – CNV của trường qua các thời kỳ và sự hiện diện đông đủ quý Thầy/Cô giáo – CNV nhà trường.

 Phát biểu tại buổi toạ đàm, Đồng chí Đào Bảo Minh - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, đã chúc mừng đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới ngành giáo dục cần thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong đó tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt có giải pháp nâng cao chất lượng dạy học; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cuộc vận động do ngành giáo dục phát động; nhân rộng các mô hình hay, điển hình tiên tiến; lấy phong trào thi đua “Dạy tốt” của các thầy cô giáo làm nền tảng để thúc đẩy phong trào “Học tốt” trong các em học sinh…

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho đông đảo học sinh trong toàn trường, em Nguyễn Thị Tường Vân học sinh lớp 12A3 đã gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô, những người lái đò thầm lặng, đang ngày đêm miệt mài trang giáo án vì sự nghiệp trồng người.

 Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Thầy Trần Văn Tuyên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường có bài diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo: Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng, nhân dân ta trọng thị, tôn vinh, ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo" sáng ngời được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

 Tại buổi tọa kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy Lê Nhị - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho quý Thầy/Cô giáo nguyên là lãnh đạo, GV – CNV đã từng công tác trong nhà trường lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và đây cũng chính là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

 Buổi tọa đàm kỷ niệm là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học qua; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo là những người chèo lái con thuyền đưa các em cập bến bờ tri thức, để các em tự tin vững bước trên con đường tương lai.

       Buổi tọa đàm kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường THPT Trần Quốc Tuấn niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian đến.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

 

Ảnh và bài viết Đ/c Nguyễn Thành Đa - Bí thư Đoàn Thanh niên trường THPT Trần Quốc Tuấn