linh kien may may-- mua may tinh cu tai ha noi

Bảng quảng cáo

Thăm Dò Ý Kiến

  • Theo bạn đề thi tốt nghiệp năm rồi như thế nào ?
  • Dễ
  • Trung bình
  • Khó
  • Quá khó

Đăng Nhập Nội Bộ

Lượt Người Truy Cập

  • mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Thông báo

Xem tất cả

Tôn sư trọng đạo, tri ân thầy cô giáo

 ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN TRƯỜNG THPT TRẦN QUỐC TUẤN

 

THAM GIA HỘI THI THIẾT KẾ BÁO TƯỜNG TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

NĂM HỌC 2017 – 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), ngày 10/11/2017 Đoàn trường đã tổ chức chấm cuộc thi thiết kế báo tường với chủ đề “Nét bút tri ân” với nhiều bài báo, bài viết rất nhiều cảm xúc về nội dùng và đẹp về hình thức.

Cuộc thi có ý nghĩa giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, nhân cách và tâm hồn cho học sinh Trường THPT Trần Quốc Tuấn. Đem lại không khí sôi nổi, vui tươi cho đoàn viên, thanh niên trong toàn trường; Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trong trường có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Cuộc thi đã nhận được 35 tác phẩm của các Chi đoàn trong toàn Trường. Các tác phẩm dự thi phong phú, sáng tạo về hình thức, đa dạng về nội dung, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh với Thầy/Cô giáo đã và đang dạy tại Trường.

Các bài dự thi của năm nay được các Chi đoàn đầu tư cả về hình thức và nội dung. Hình thức báo tường được đổi mới sáng tạo, có nội dung phong phú và đạt chất lượng cao với nhiều tác phẩm truyện ngắn, bài văn, bài thơ do học sinh tự sáng tác.

Các tác phẩm không chỉ thể hiện được sự sáng tạo của tuổi trẻ Đoàn viên, thanh niên trường THPT Trần Quốc Tuấn mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, gửi gắm tình cảm, sự tri ân đến các thế hệ Thầy, Cô giáo đã và đang công hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Ban tổ chức đã trao giải cuộc thi thiết kế báo tường với chủ đề “Nét bút tri ân” cho 15 Chi đoàn, trong đó 02 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh cuộc thi thiết kế báo tường năm học 2017 – 2018

 

Chi đoàn 12A3 đạt giải nhất

       
 

Chi đoàn 12A1 đạt giải nhất

 
   

Chi đoàn 12A5 đạt giải nhì